Meliphar nhận cúp vàng giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017

23/03/2017 - 08:54

Sự kiện do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam - Bộ Y tế tổ chức tại Cung Trí Thức thành phố Hà Nội.

Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp chất lượng cao, an toàn, phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội "hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng" về thực phẩm chức năng.

Theo phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), trong hơn 400 hồ sơ tham dự, hội đồng giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ để chọn ra 4 sản phẩm đạt giải thưởng cúp vàng và 110 sản phẩm đạt giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Các sản phẩm được vinh danh gồm thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng người già, trẻ em... Đây đều là những sản phẩm chất lượng, góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua.

Công ty TNHH Dược phẩm MÊ LINH ( MELIPHAR ) đã đoạt đc cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

 

video introduction